facebook
Zalo

Chi Tiết Sản Phẩm

Giỏ Đựng
Giỏ Đựng Giỏ Đựng Giỏ Đựng Giỏ Đựng Giỏ Đựng Giỏ Đựng Giỏ Đựng

Có một sự thật là vấn đề môi trường luôn là vấn đề nóng với toàn nhân loại. Con người chúng ta đã tác động quá nhiều đến môi trường, khai thác đến mức cạn kiệt các nguồn tài nguyên, nhiều chất độc thải ra càng ngày làm cho môi trường không còn khả năng phân hủy. Bởi vì vậy, trách nhiệm bảo vệ môi trường là trách nhiệm mỗi cá nhân, cộng đồng.

Mục đích của việc sử dụng sản phẩm này là nhầm giảm thiểu các chất thải bằng nhựa ra môi trường. Với sản phẩm độc đáo mang tính bảo vệ môi trường này, quán café nhận được nhiều phản hồi tích cực

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Quai xách ly thân thiện môi trường, giảm thiểu rác thải nhựa

Chất liệu: Tre

Size phù hợp cho ly trà sữa, cafe trên thị trường (350-800ml)

Được làm hoàn toàn bằng thủ công và 100% từ thiên nhiên.

Công Dụng:

Quai xách ly nước bằng tre này được thiết kế dành cho những khách hàng có nhu cầu mang đồ uống về nhà, và chính nó sẽ thay thế quai xách nhựa khó phân hủy, gây hại cho môi trường. Quai xách này đáp ứng đủ mọi tiêu chí vừa gọn, đơn giản lại lại không quá tốn kém.

Quai xách ly bằng TRE vừa tiện dụng để mang đồ uống đi, vừa thân thiện môi trường nữa.Hãy cùng chúng tôi thay đổi thói quen tiêu dùng của bạn. Vì bạn, vì những người xung quanh và vì môi trường xinh tươi của chúng ta.

Sản phẩm khác

Quai đựng ly

Quai đựng ly

GIÁ: 15.000 Đ
Quai đựng chai

Quai đựng chai

GIÁ: 15.000 Đ
Gáo dừa

Gáo dừa

GIÁ: 35.000 Đ